Giới thiệu

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TIẾN HUY hoạt động mạnh và đa dạng trong tất cả các lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động thi công công trình với những dự án lớn, nhỏ mang lợi ích tối ưu cho khách hàng.

1.Xây dựng nhà các loại
2.Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.
3.Xây dựng công trình công ích.
4.Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
5.Phá dỡ
6.Chuẩn bị mặt bằng
7.Lắp đặt hệ thống điện.
8.Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
9.Lắp đặt hệ thống xây dựng khác.
10.Hoàn thiện công trình xây dựng.
11.Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.
12.Bán buôn vật liệu,thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
13.Hoạt động kiến trức và tư vấn kỹ thuật có liên quan.
14.Kiểm tra phân tích kỹ thuật.
15.Hoạt động thiết kế chuyên dụng.

 

Chúng tôi cam kết

– Đảm bảo chất lượng công trình luôn tuân thủ đúng các tiêu chuẩn hiện hành của ngành xây dựng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
– Khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ nhất để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Luôn quan tâm tới chất lượng công trình trong quá trình thiết kế xây dựng và đưa vào sử dụng.
– Chất lượng công trình sẽ ổn định và không ngừng cải tiến nâng cao.
– Cán bộ công nhân viên sẽ luôn được bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo. Tạo cho công ty môi trường làm việc đoàn kết, thoải mái, hiệu quả.

Sứ mệnh

– Đối với thị trường:  Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao.
– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
– Đối với xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

Tầm nhìn

–  Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về thi công các công trình xây dựng, thủy lợi, giao. Hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực thi công các công trình giao thông, thủy lợi, và xây dựng làm ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.